Giới Thiệu Công Ty Thành Phát Đạt

Chúng tôi là THÀNH PHÁT ĐẠT một đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực lắp đạt sửa chữa điện lạnh, điện nước, xử lý nước, máy lọc nước, hệ thống nước và điện năng lượng mặt trời tại khu vực HỘI AN ĐÀ NẴNG, song song với dịch vụ lắp đặt sửa chữa, chúng tôi bán những sản phẩm đồ dùng thiết bị điện, nhà tắm, vật tư ngành nước. Chúng tôi luôn hướng tới cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất kèm theo chất lượng cao nhất cũng như giá thành phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam.
Chúng tôi hiện đang hợp tác , phân phối và hỗ trợ rất nhiều hãng lớn như : TÓHSIBA, LG, SAMSUNG, ĐẠI VIỆT, KANGAROO, KAROFI, EMPIRE, HOÀN MỸ, TÂN Á…

Với việc thiên về những sản phẩm chất lượng cao chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng luôn là người được hưởng lợi nhuận lớn nhất từ những gì chúng tôi đang cố gắng.
Chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới cho người dùng sự trải nghiệm cao nhất, Nếu bạn đang băn khoăn hãy nhấc máy gọi : 0934.89.85.82 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn những vướng mắc khi triển khai hệ thống .
Chúng tôi cung cấp giải pháp cho các nhu cầu từ nhỏ nhất của khách hàng. Mọi yêu cầu đều được sử lý một cách nhanh chóng nhất.

Các dch v THÀNH PHÁT ĐẠT cung cp

– Lắp đặt hệ thống xử lý nước nhiễm phèn, vật tư ngành nước.

– Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời dạng tấm và dạng ống.

– Lắp đặt điện mặt trời đa dạng công suất.

_Thi công sửa chữa công trình điện nước, điện lạnh,

_Lắp đặt camera quan sát, chống trộm tại khu vực Hội an Đà Nẵng.

Phương châm kinh doanh của Thành Phát Đạt

– Chất lượng tốt nhất, Giá tốt nhất, phục vụ khách hàng hài lòng nhất, bảo hành dài hạn nhất.

– Thành Phát Đạt đặc biệt ưu đãi, hỗ trợ và hợp tác hiệu quả với cơ quan, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, nhà trường, công sở, dự án….

– Thành Phát Đạt mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ quý khách hàng. Chúc sự hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển.