Sửa tủ lạnh Hội An uy tín

Sửa tủ lạnh Hội An uy tín

Sửa tủ lạnh Hội An uy tín, liên hệ 0934.89.85.82

Công ty Thành Phát Đạt chuyên bảo trì, bảo dưỡng thiết bị đồ dùng điện gia đình đặc biệt chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh tại Hội An uy tín. 

Địa chỉ tiếp nhận sửa chữa của chúng tôi tại 80 Hải Thượng Lãn Ông, Tân An, Hội An, Quảng Nam.

Điện Thoại CSKH: 0934.89.85.82


Hiện tại, công ty Thành Phát Đạt sửa chữa tất cả các thương hiệu tủ lạnh trên thị trường như: toshiba, samsung,AQua,Sanyo…v..v..

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề,chúng tôi khẳng định mọi hỏng hóc của tủ lạnh đều có thể xử lý triệt để.

Những hỏng hóc của tủ lạnh.

1/ Tủ lạnh mất nguồn.

Trường hợp này bạn kiểm tra kỹ đường điện cấp vào tủ lạnh xem có bị đứt dây hay phích cắm bị lỏng hở gì không nhé. Nếu mọi thứ vẫn ổn mà tủ lạnh không chạy, cách tốt nhất là hãy gọi cho công ty Thành Phát Đạt, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn nhé.

2/ Ngăn đông vẫn đông đá nhưng ngăn mát không lạnh.

Trường hợp này rất đơn giản, bạn hãy rút điện tủ lạnh ra để tầm hơn 1 ngày hãy cắm tủ lạnh lại là mọi thứ lại bình thường như bình thường.

3/ Tủ lạnh không đông đá.

Với chứng bệnh tủ lạnh không đông đá là do những con linh kiện bên trong tủ đã hư hỏng.Trường hợp này bạn không thể can thiệp vào tủ lạnh nếu không có chuyên môn. Cách tốt nhất lúc này là bạn hãy gọi cho công ty Thành Phát Đạt,chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật khắc phục sự cố của tủ lạnh nhà bạn.

Trên đây là những lỗi cơ bản mà quý khách có thể tự xử lý ngay. Hy vọng những chia sẽ của công ty Thành Phát Đạt sẽ giúp ích được cho quý khách.

Điện thoại hỗ trợ kỹ thuật Thành Phát Đạt: 0934.89.85.82

Cam kết dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hội An của Thành Phát Đạt.

Đến với dịch vụ sửa chữa Thành Phát Đạt quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa bởi vì chúng tôi chỉ dùng hàng chính hãng thay thế và bảo hàng dài hạn từ 3tháng đến 12 tháng cho quý khách… trường hợp bị sự cố hư hỏng trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ khắc phục lỗi đã sửa hoàn toàn miễn phí 

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm về mảng sửa tủ lạnh tại Hội An chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến sự hài lòng từ quý khách.

xem thêm nhiều dịch vụ tại công ty:

1/sửa máy lọc nước Đà Nẵng.

2/lắp đặt camera chống trộm Đà Nẵng.

3/lắp đặt hệ thống phun sương Hội an -Đà Nẵng.

4/Sửa tủ lạnh, máy giặt Đà Nẵng – Hội An.

Thành Phát Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
X