Sửa máy lọc nước tại nhà Đà nẵng

Sửa máy lọc nước tại nhà Đà nẵng miễn phí 100% tiền công.

Khi nói đến máy lọc nước không ai có thể phủ nhận tính tiện nghi của chiếc máy mang lại nhất là công dụng tạo ra nước uống trực tiếp tại nguồn, Sở hữu một chiếc máy lọc nước giống như bạn đang tiết kiệm tiền bỏ vào ống heo đất. Mặc dù tiện ích là thế nhưng bạn hãy thay lõi lọc cũng như bảo dưỡng định kì nếu không nguồn nước uống vào cơ thể sẽ không đảm bảo tinh khiết.. 

Liên hệ với chúng tôi, Thành Phát Đạt chuyên gia sửa chữa và thay lõi lọc máy lọc nước tại Đà Nẵng

Thành Phát Đạt chuyên ,sửa máy lọc nước tại nhà Đà Nẵng. Chúng tôi nhận sửa chữa bảo trì tất cả các dòng máy trên thị trường như : kangaroo, Karofi, Sunhouse, Fresh…

Máy lọc nước sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra một vài hư hỏng dẫn đến tình trạng máy không có nước uống. Để hạn chế hư hỏng và sử dụng máy lâu dài bạn cần thay lõi lọc cặn bẩn cho máy thường xuyên, bảo dưỡng máy định kì 03 tháng /lần. 

                                                     cấu tạo máy lọc nước RO

Nếu chẳng may máy lọc nước tại nhà bạn đang hư hỏng, để được phục vụ nhanh nhất bạn hãy liên hệ chăm sóc khách hàng của Thành Phát Đạt qua số điện thoại:

Điện Thoại CSKH :0934898582

Chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên mảng máy lọc nước đến kiểm tra và báo giá sửa chữa đến bạn.

Video sửa chữa thực tế tại THÀNH PHÁT ĐẠT

Những hư hỏng của máy lọc nước Thành Phát Đạt đã sửa chữa.

Thứ 1: Máy chạy mãi không ngắt.

Thứ 2: Máy kêu tiếng to.

Thứ 3: Máy chỉ có nước thải không có nước tinh khiết.

Thứ 4: Máy tự động khởi động lại sau khi đã ngắt.

Thứ 5: Lậu nước ở vòi nước.

Thứ 6: Máy mất nguồn điện.

Thứ 7: Sửa máy lọc nước nước thải chảy mạnh

Nếu máy lọc nước đang gặp những vấn đề trên, quý khách chỉ cần gọi cho công ty chúng tôi qua số điện thoại chăm sóc khách hàng.

Điện Thoại :0934.89.85.82. 

Đến với dịch vụ sửa chữa của Thành Phát Đạt bạn không cần lo lắng về bất cứ điều gì, từ chất lượng dịch vụ, phục vụ đến linh kiện thay thế… bởi vì chúng tôi chỉ thay thế hàng chính hãng và bảo hành lỗi sửa chữa từ 03 đến 12 tháng. 

THÀNH PHÁT ĐẠT HẬN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN!

Sửa máy lọc nước tại nhà Đà nẵng : LH ONLINE 24H: 0987.126.123

Tiến cường Audio là địa chỉ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

Tháng Năm 24th, 2021 - Công ty Thành Phát Đạt