Lọc nước giếng nhiễm phèn Hội An uy tín

Lọc nước giếng nhiễm phèn Hội An uy tín

Lọc nước giếng nhiễm phèn Hội An uy tín, liên hệ 0934.89.85.82

Công ty Thành Phát Đạt chuyên xử lý, lọc nước giếng nhiễm phèn Hội An. Địa chỉ tiếp nhận xử lý nước tại hội an của chúng tôi tại 80 Hải Thượng Lãn Ông, Tân An, Hội An, Quảng Nam.


Nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm đang là vấn đề nhức nhối trong đời sống hiện đại. Nước chiếm phần lớn trong mọi hoạt động sinh hoạt của con người. Sử dụng nước bẩn, về lâu dài sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe như là các bệnh về tim mạch, nội tạng…Mặc dù là nước dùng cho sinh hoạt tắm rửa nhưng về lâu dài nếu sử dụng nguồn nước có nhiều chất độc hại sẽ gây ra những hệ lụy không hề nhỏ cho chúng ta

sơ đồ lọc nước sinh hoạt gia đình


Những nguy hiểm do nước nhiễm Phèn gây ra.


1/ Nước nhiễm sắt.
Nước nhiễm sắt gây ra kích ứng da đỏ mẩn ngứa, da khô rát, vàng sậm, gây ra các chứng bệnh về đường ruột, dạ dày nếu vô tình nuốt phải..ngoài ra nước nhiễm sắt còn gây ra hiện tượng vàng ố, hư hại những vật dụng sử dụng trong gia đình như: máy giặt, chậu rửa chén, CE..

2/ Nước nhiễm chì.
Chì là một chất cực độc đối với con người, nếu sử dụng nước nhiễm chì lâu dài sẽ gây ra ung thư và các chứng bệnh về gan mật.

3/ Nước nhiễm Clo.
Nước nhiễm Clo sẽ gây ra kích ứng viên giác mạc gây đỏ mắt mù lòa và kích ứng da đỏ mẩn ngứa ghẻ lỡ…


4/ Nước nhiễm đá vôi.
Dùng nước nhiễm đá vôi lâu ngày thì lượng đá vôi sẽ tích tụ trong gan làm cho chức năng gan thận bị suy giảm gây ra các chứng bệnh về gan như xơ gan dẫn đến ung thư..

Tóm lại, khi chúng ta sử dụng nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm phèn thì những nguy hại trước mắt sẽ không thấy được nhưng về lâu dài sẽ gây ra những bệnh tật mà cơ thể phải gánh chịu.

Mọi yêu cầu tư vấn lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ CSKH của chúng tôi:

Điện Thoại: 0934.89.85.82

Hiện nay, tất cả các nguồn nước đều đã bị ô nhiễm không còn trong sạch như ông bà ta ngày xưa nữa nên quan niệm uống nước trực tiếp từ giếng là một sai lầm cần loại bỏ sớm.
Sức khỏe là vàng, mọi thứ đều có thể mua được nhưng sức khỏe thì không. Sử dụng nguồn nước sạch từ ăn uống đến sinh hoạt là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe chúng ta.
Mọi sinh hoạt hàng ngày của chúng ta đều liên quan đến nước, chúng ta có thể bỏ tiền triệu để sắm sửa những tiện nghi trong ngôi nhà của mình vậy thì không cớ gì chúng ta sử dụng nguồn nước bẩn khi chúng ta có thể xử lý nguồn nước để sử dụng an toàn hơn.

Sơ đồ hệ thống lọc nước nhiễm phèn Hội An.


Như hình ảnh chúng ta nhận ra rằng nước từ giếng bơm lên sẽ qua một bồn trung gian để làm lắng tụ các chất rắn, sau đó nước từ bồn trung gian ấy sẽ được đưa qua hệ thống trụ lọc composite có chứa vật tư lọc nước, tiếp theo nước từ hệ thống lọc sẽ vào bồn chứa của chúng ta. Từ bồn chứa nước sẽ đi vào các đường ống dẫn đến các thiết bị nhà tắm và vòi rửa chúng ta sử dụng.
Vật tư chúng tôi sử dụng lọc nước sẽ phù hợp với nguồn nước nhiễm phèn nhà quý khách.
Vật tư lọc Thành Phát Đạt sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu từ ấn độ, Brazil hoặc từ các nước châu âu.

Quy trình xử lý nước, lọc nước giếng nhiễm phèn Hội An

1/ Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
2/Đến nhà lấy mẫu nước và xét nghiệm sơ lược tại chỗ cho quý khách biết được nước mình đang sử dụng nhiễm chất gì và độc hại ra sao.

3/ Tư vấn hệ thống lắp đặt như thế nào và ra sao.

4/ Thi công và bàn giao hệ thống cho quý khách.

5/ Bảo dưỡng, bảo trì định kỳ cho quý khách.


Cam kết xử lý nước, lọc nước giếng nhiễm phèn Hội An.
Về hệ thống lọc nước giếng nhiễm phèn Hội An chúng tôi sử dụng vật liệu lọc nhập khẩu từ thái lan, ấn độ, brazil và các nước châu âu ngoài ra chúng tôi còn sử dụng vật liệu lọc ngay tại đất nước Việt Nam. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn chúng tôi sẽ có những tư vấn lắp đặt khác nhau.

sơ đồ lọc nước phèn gia đình

xem thêm nhiều dịch vụ tại công ty:

1/sửa máy lọc nước Đà Nẵng.

2/lắp đặt camera chống trộm Đà Nẵng.

3/lắp đặt hệ thống phun sương Hội an -Đà Nẵng.

4/Sửa tủ lạnh, máy giặt Đà Nẵng – Hội An.

Thành Phát Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
X