Lắp đặt hệ thống phun sương Hội An

Lắp đặt hệ thống phun sương cà phê Hội An uy tín, liên hệ 0934.89.85.82

Hệ thống phun sương là một hệ thống làm mát dành cho không gian mở như cafe sân vườn, nhà hàng sân vườn, tưới lan, phun sương tưới cây. Hệ thống phun sương chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả kinh tế vô cùng cao. Song song với hiệu quả kinh tế còn tao không gian khoáng đãng, lãn mạn, tô điểm thêm vẻ đẹp cho tiệm cafe…

Công ty Thành Phát Đạt chuyên lắp đặt bảo trì, bảo dưỡng thiết bị đồ dùng điện gia đình đặc biệt chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống phun sương tại Hội An.

CSKH lắp đặt phun sương Thành Phát Đạt: 0934.89.85.82

                                           hệ thống phun sương cà phê hội an

Quý khách vui lòng liên hệ dịch vụ lắp đặt phun sương tại công ty chúng tôi qua số điện thoại CSKH:

Điện Thoại: 0934.89.85.82.

Những ưu điểm của hệ thống phun sương cà phê.

Hệ thống phun sương là hệ thống gồm bơm hút đẩy,bơm có nhiệm vụ hút nước từ nguồn cấp và đẩy qua hệ thống dây dẫn,sau đó được hóa sương thông qua những đầu béc phun có kích cỡ nhỏ khác nhau.
Hệ thống phun sương có thể thay thế cho các thiết bị làm mát đắt đỏ khác như là máy lạnh, quạt điều hòa…v.v. Ngoài ưu điểm tạo không khí mát mẻ, hệ thống phun sương còn có nhiệm vụ tạo điểm nhấn, làm đẹp cho không gian quán cà phê.

Chi phí lắp đặt hệ thống phun sương cà phê Hội An.

Hệ thống phun sương cà phê tại Hội An mà chúng tôi lắp đặt gồm có phần điện và phần hệ thống hóa sương cho nên giá thành lắp đặt sẽ tùy thuộc vào đầu béc phun mà quý khách yêu cầu.
Hệ thống phun sương gồm có:
1/ Bơm áp lực + Aaptor + Bộ chia nước vào hệ thống phun sương.
2/ Cốc chặn cặn bẩn trước khi vào béc.
3/ Hệ thống dây dẫn nước.
4/ Hệ thống đầu béc phun bao quanh không gian quán.


Cam kết chất lượng và bảo hành hệ thống phun sương cà phê Hội An.

Sau khi nhận thông tin lắp đặt từ quý khách, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát mặt bằng lắp đặt, sau đó báo giá lắp đặt, cam kết thỏa thuận cách thức lắp đặt và thời gian bàn giao.
Với hệ thống phun sương cà phê Hội An, công ty Thành Phát Đạt bảo hành 3 tháng đối với béc phun và bảo hành 12 tháng với hệ thống điện, ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng của quý khách.

Lắp đặt hệ thống phun sương Hội An : LH ONLINE 24H: 0987.126.123

Tiến cường Audio là địa chỉ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

Tháng Năm 24th, 2021 - Công ty Thành Phát Đạt